วิธีการสร้างเคลือข่ายการเฝ้าระวัง

ในช่วงเวลานี้หลายครัวเรือนได้ติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ความตั้งใจที่แท้จริงคือการทำให้บ้านของคุณปลอดภัยและป้องกันจากโจรและโจรกรรม หลายคนเห็นว่าเป็นสิ่งสำคัญและได้พยายามหาวิธีที่จะทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ควรละเลยจุดที่ความสำคัญโดยเฉพาะในบริเวณที่เป็นอันตราย

การเฝ้าระวัง

ขั้นตอนคือการศึกษากล้องรักษาความปลอดภัยที่ใช้ภายในบ้าน เกี่ยวกับชนิดของการเฝ้าระวังที่คุณต้องการ ตอนนี้ถ้าคุณต้องการให้สถานที่ของคุณได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่ คุณจะต้องจดจำบางสิ่งไว้ ขั้นแรกคุณควรสร้างการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่สมบูรณ์แบบ อินเทอร์เน็ตควรเชื่อมต่อกันไม่ว่าอะไรก็ตาม แม้ในสภาพอากาศที่รุนแรงอินเทอร์เน็ตควรเชื่อมต่อกันอยู่ตลอดเวลา

การเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตของกล้องวงจรปิด

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าระบบกล้องรักษาความปลอดภัยจะเชื่อมโยงกับระบบเครือข่ายที่ปลอดภัยกว่า เหตุผลคือความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคในการดูวิดีโอในแบบเรียลไทม์ ซึ่งอาจมาจากสาเหตุหลายประการและการตรวจสอบกิจกรรมที่คลุมเครือใด ๆ เป็นสิ่งที่น่าสงสัยอย่างหนึ่งอย่างใด เช่น

  1. ระบบเฝ้าระวังแบบ Cloud Managed
  2. Traditional DVR / VMS / NVRs

วิธีการสร้างเครือข่ายที่ปลอดภัยสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยของคุณ ?

  1. การบีบอัดไฟล์วิดีโอ

หนึ่งที่พบมากที่สุดคือ CODEC วิดีโอที่สามารถให้คุณบีบอัดวิดีโอดิจิทัลได้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดแบนด์วิดท์ให้เหลือน้อยลงได้ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์

นอกเหนือจากนั้นถ้าคุณต้องการเพิ่มความละเอียดตามปกติคุณจะต้องใช้แบนด์วิดท์มากกว่าที่คุณได้คำนวณไว้จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติดังนี้

  • คุณภาพวีดีโอ
  • อัตราเฟรม
  • ความละเอียด

ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำความรู้จักกับกล้องรักษาความปลอดภัยของคุณ

  1. การวางสายไฟ

การเลือกใช้กล้องระบบไร้สายคุณจำเป็นต้องรู้สิ่งหนึ่งหรือสองเรื่องเกี่ยวกับการจัดการสายไฟ

  • ก่อนที่คุณจะติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัยคุณต้องทดสอบกล้องรักษาความปลอดภัย จะช่วยให้คุณสามารถชี้ความวุ่นวายใด ๆ ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการตั้งค่า
  • โปรดจำไว้ว่าการเดินสายไฟจะเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของระบบเฝ้าระวังภายในบ้าน ดังนั้นจึงต้องทำอย่างมีประสิทธิภาพ

คนจำนวนมากคิดว่าการรักษาความปลอดภัยที่บ้านเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก พวกเขาคิดว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญ แน่นอนว่าตำรวจควรจะทำหน้าที่ของตน อย่างไรก็ตามเราทุกคนควรทำส่วนของเราเช่นกัน ดังนั้นการพิจารณาทั้งหมดนี้จึงเป็นที่ชัดเจนว่าเราต้องติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้านของเราเป็นอย่างล่าสุด สร้างเครือข่ายความปลอดภัยก่อนโครงการรักษาความปลอดภัยภายในบ้านของคุณ